ทำได้ง่าย แต่รสชาติราวกับร้านอาหารญี่ปุ่น! เหมาะสำหรับตอนที่อยากได้อีกสักเมนูบนโต้ะอาหาร
"รสเค็ม" ของปลาชิราสึกับยูคาริเป็นสิ่งหายากที่ทานแล้วจะติดใจ ลองรับประทานด้วยกันทั้งครอบครัวสิ!
บ๊วย×ใบโอบะ×ผงยูคาริ! ช่วยชูรสชาติของซอสเทอริยากิหวานได้เป็นอย่างดี
ตั้งแต่ที่บริษัท มิชิม่า ฟูดส์ ได้ก่อตั้งเมื่อปี 1949 เราได้เข้มงวดในเรื่องของผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกวัตถุดิบไปจนถึงการควบคุมคุณภาพ และวิธีการจำหน่ายมาตลอด เรายังมุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศ เพื่อที่จะส่งมอบแบรนด์มิชิม่า ให้ผู้คนบนโลกได้รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ในปี 2015 ได้ก่อตั้งบริษัท Mishima Foods (Thailand) จำกัด ขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย และกำลังขยายธุรกิจไปสู่ระดับเอเชีย ทั้งหมด ก็เพื่อส่งมอบความอร่อยจากญี่ปุ่นไปยังทั่วโลกนั่นเอง